Thoát sàn dài hay thoát sàn vuông?

Thoát sàn dài hay thoát sàn vuông?

Phễu thoát sàn dài và thoát sàn vuông có gì khác nhau?

Phễu thoát sàn là gì ?

Phễu thoát sàn là một phụ kiện phòng tắm rất quan trọng, phụ kiện này tuy có kích thước nhỏ nhưng nó năm vai trong giữ cho cặn bã, rác thải trên sàn được giữ lại ngăn tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước. Ngoài những tác dụng trên thì các phụ kiện phễu thoát sàn của Takumizima còn ngăn mùi, ngăn côn trùng và chống nước trào ngược. Với thiết kế tinh xảo đảm bảo bo góc cạnh an toàn cho người sử dụng, chất liệu tính bền màu, chống gỉ và cong vênh cực cao sẽ đảm bảo cho sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ.

Thoat-san-ngan-mui-takumizima

Phễu thoát sàn Takumizima

Phễu thoát sàn dài và thoát sàn vuông

Điểm chung của phễu thoát sàn dài và thoát sàn vuông:

Tất cả sản phẩm phụ kiện phễu thoát sản của Takumizima đều có cấu tạo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao bao gồm 4 phần: Mặt thoát, đế thoát sàn (Gắn liền với sàn nhà), lưới lọc rác, chân thoát sàn (chân ngăn mùi).

Cau-tao-thoat-san

Cấu tạo phễu thoát sàn Takumizimna

Phễu thoát sàn của Takumizima có thể linh động thay chân thoát sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Với 5 chân thoát sàn chính: Chân bẫy nước; chân thoát sàn lò xo; chân thoát sàn hệ từ tính; chân thoát đối trọng và chân thoát hàm ếch, có công dụng ngăn mùi, chống côn trùng, chống nước trào ngược và với mỗi chân thoát sàn sẽ có những công dụng nổi bật hơn.

Chan-thoat-san-ngan-mui

Chân thoát sàn ngăn mùi Takumizima

Như chân thoát sàn bẫy nước đảm bảo ngăn mùi 100% nhưng phải đảm bảo mực nước ở chân thoát sàn ở mức ổn định, với chân thoát sàn hệ lo xo, từ tính hay đối trọng, hàm ếch có chức năng ngăn côn trùng và chống nước trào ngược lại vượt trội hơn. Vì thế các chân thoát sàn Takumizima đảm bảo được các chức năng vượt trội hơn so với các sản phẩm trên thị trường

Với thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản vật liệu cho Phễu thoát sàn Takumizima được sử dụng bằng đồng đúc hợp kim cam kết tỷ lệ đồng từ 60% trở lên hoặc InoxSUS 304 để có sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường nước tốt nhất, chính vì thế mà Phễu thoát sàn Takumizima bền bỉ theo thời gian hơn các sản phẩm trên thị trường.

Ưu thế của phễu thoát sàn dài và thoát sàn vuông:

Phễu thoát sàn vuông

Vật liệu sử dụng cho phễu thoát sàn vuông chủ yếu là từ đồng đúc nguyễn khối hoặc InoxSUS 304, chính vì thế mà độ chi tiết, bo góc dày dặn và bền màu hơn.Bên cạnh đó các sản phẩm phễu thoát sàn được làm từ đồng đúc nguyên khối có thiết kế với mặt thoát cắt CNC rất tinh xảo tạo cho phòng tắm của bạn có phong cách riêng.

Phễu thoát sàn vuông phù hợp cho những công trình nhỏ gọn, với nhiều họa tiết từ cổ điển đến hiện đại giúp phù hợp hơn với phong cách của bạn

Với nhiều kích thước mặt vuông và lỗ thoát nên mẫu thoát sàn vuông có thể phù hợp cho các ông thoát nước với phuy 60, 76, 90, 110.

Phễu thoát sàn dài

Vật liệu sử dụng cho phễu thoát sàn dài chủ yếu là InoxSUS 304, đảm bảo độ bền chống cong vênh trong quá trình sử dụng. Với kích thước đế thoát sàn dài và kích thước lớn chính vì thế mà phễu gom nước tạo được áp suất nước lớn giúp thoát nước nhanh và mạnh hơn.

Phễu thoát sàn dài phù hợp với phòng lớn khách sạn, căn hộ, hộ gia đình,...với công nghệ cắt CNC và dập khuôn đảm bảo cho thoát sàn của bạn có thiết kế tinh xảo, sang trọng mà vẫn sử dụng vệ sinh đơn giản sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phễu thoát sàn dài Takumizima có kiểu chân thoát giữa và chân thoát bên giúp phễu thoát sàn linh hoạt hơn để phù hợp lắp cho ống thoát nước gần các góc cạnh và phễu thoát sàn có thể lắp cho ống thoát nước với phuy 60, 76, 90.

Những mẹo mà bạn cần biết khi lựa chon mua phễu thoát sàn

Để có thể lựa chọn và mua được phụ kiện phễu thoát sàn chất lượng tốt và ưng ý nhất thì bạn cần phải lưu ý những thứ sau khi mua hàng.

Thứ nhất đó là phễu thoát sàn cần đa dạng về công dụng như chống mùi, chống côn trùng, chống nước trào ngược. Ngoài những công dụng trên còn cần đảm bảo tốc độ thoát nước nhanh và dễ dàng hơn khi bạn vệ sinh phễu thoát sàn.

Thứ hai là chất liệu sản phẩm, những phụ kiện thường xuyên tiếp xúc với nước như phễu thoát sàn,... cần đảm bảo rằng phải có tính chống gỉ tốt, có thời gian sử dụng lâu dài, vì thế bạn hãy lựa chọn những sản phẩm được làm từ đồng đúc nguyên khối, InoxSUS 304,... để đáp ứng được chỉ tiêu quan trọng này Takumizima cam kết vật liệu làm nên các sản phẩm thoát sàn được đúc từ đồng nguyên khối có tỷ lệ đồng đạt 60% và được mạ bằng công nghệ PVD giúp cho phễu thoát sàn bền màu và chống gỉ hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Thứ ba, kiểu dáng và kích thước là yếu tố quan trọng trong việc thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như phong cách mà bạn đang hướng đến. Để có thể lựa chọn phễu thoát sàn hợp lí hãy xem phòng tắm của bạn được bố trí theo phong cách cổ điển hay hiện đại ? kích cỡ phòng tắm như thế nào ? từ đó lựa chọn ra phễu thoát sàn dài phong cách hiện đại sang trọng hay những thoát sàn vuông nhỏ cổ điển nhưng không thiếu sự tinh tế của nó.

Takumizima thấy được những yêu cầu trên mà mỗi sản phẩm phễu thoát sàn dài hay phễu thoát sàn vuông có đa dạng kích cỡ, kiểu dáng. Bên cạnh đó Takumizima còn có những ưu đãi và cam kết bảo hành để bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm một cách thoải mái nhất.

Để nhận thêm thông tin tư vấn về phễu thoát sàn, hoặc liên hệ mua thiết bị nhà tắm cao cấp như sen tắm nhiệt độ, vòi lavabo cao cấp, vòi bếp an toàn không chứa chì, bạn đọc vui lòng liện hệ để nhận được tư vấn và chính sách ưu đãi hoặc tham khảo tại đây.

Showroom : THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA MIỀN BẮC

BTT10-01 GALAXY 4 - KHU CƯ DÂN NGÂN HÀ VẠN PHÚC, ĐƯỜNG TỐ HỮU - VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Bộ phận chăm sóc khách hàng – Công ty TNHH đầu tư và thương mại Phúc Thành

Hotline:   0705 37 4567

Email:  tuan.ndite@gmail.com

Hoặc hệ thống đại lý của Takumizima trên toàn quốc!

Đại lý Buôn Mê Thuột: Thành phố Buôn Mê Thuột

Đại lý Hưng Yên: 245, Trần Quang Khải, TP Hưng Yên

Đại lý Khánh Hòa: số 907 Lê Hồng Phong, P.Phước Long, Nha Trang

Đại lý Sài Gòn: số 167 Hoa Lan, Phường 2 , Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Đại Lý Đà Lạt : 155 Nguyễn C.ông Trứ - Phường 2- TP Đà Lạt - Lâm đồng